Chính sách hủy tour và bồi hòan

ĐIỀU KIỆN  HỦY TOUR: (Không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)

1. Nếu hủy tour, Quý khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour sau:

– Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour trước ngày đi 20 ngày: Qúy khách phải thanh toán 30% giá tour.
– Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour trước ngày đi 10 ngày: Qúy khách phải thanh toán 50% giá tour.
– Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour trước ngày đi 3-7 ngày: Qúy khách phải thanh toán 70% giá tour.
– Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour trước ngày  đi 0-3 ngày: Qúy khách phải thanh toán 100% giá tour.

(Trường hợp quý khách có yếu tố khách quan về cá nhân vui lòng báo sớm trước 5 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật & ngày lễ) để công ty hỗ trợ giải quyết ).

2. Nếu khách tự ý bỏ chương trình mà không báo trước hoặc không sử dụng bất kỳ một dịch vụ trong chuyến đi sẽ không được hoàn tiền.

3. Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 15 ngày trước ngày khởi hành (không tính thứ bảy & chủ nhật, ngày lễ) và sẽ chịu phạt 20% tiền cọc và tiền lệ phí visa (nếu có).

4. Trong trường hợp khách hàng thanh toán trực tuyến, nếu hủy tour du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền tour du lịch. Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được chúng tôi thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của chúng tôi.

5. Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

ĐIỀU KIỆN & HỘ CHIẾU KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

– Hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về.
– Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ….trường hợp vào ngày khởi hành.

Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách quốc tịch Nước ngoài/ Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 , và mang theo visa vào việt nam khi xuất ,nhập cảnh.
Khi đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ&tên chính xác, ngày cấp, ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…

Lưu ý:
– Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung chương trình.

– Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại (mất 100% tiền Tour).